Phòng chống dịch viêm phổi cấp CORONA

Lượt xem:

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch virut corona.
Để bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh, Trường Mẫu Giáo Bình Minh kêu gọi, quý phụ huynh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên không chủ quan bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và những bạn nhỏ đang theo học tại trường về những biện pháp phòng ngừa sự lây lan của virus cúm Corona mới (2019-nCoV).
****Đối với nhà trường:
?Các khu vực chung thuộc phạm vi nhà trường được vệ sinh hàng ngày .
?Tổ chức kiểm tra thân nhiệt cho trẻ khi đến trường và khi có dấu hiệu bất thường
?Tăng cường rửa tay cho bé trong các giờ sinh hoạt,
?Đảm bảo ăn chín, uống sôi và đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.
?Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có thể mang khẩu trang trong quá trình làm việc. Kính mong Quý phụ huynh thông cảm vì sự bất tiện này có thể xảy ra, tất cả vì sự an toàn cho chính mình và cho người khác.
***Đối với quý phụ huynh chúng tôi khuyến nghị Quý phụ huynh cùng các bé:
(1) Không đưa học sinh đến trường nếu có triệu chứng sốt, nghi ngờ sốt;
(2) CMHS tự trang bị khẩu trang cho học sinh mỗi ngày để chủ động phòng chống dịch;
(3) Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn ngay tại nhà
(4) Tất cả Phụ huynh và các bé có thể lựa chọn mang khẩu trang trong khu vực trường.
(5) Đeo khẩu trang nếu có triệu chứng cảm lạnh hay cảm cúm và tham vấn bác sĩ ngay lập tức.
(6) Thông báo cho bộ phận văn phòng nếu gần đây Quý phụ huynh có mặt ở những nơi có nguy cơ cao về virus Corona.
• Sự an toàn và sức khỏe của Quý phụ huynh và các bé là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, chúng tôi đã và đang theo dõi chặt chẽ tình hình mỗi ngày, tuân thủ các hướng dẫn, quy định của chính phủ đối với các cơ quan, tổ chức hoạt động tại Việt Nam.
• Chúng tôi sẽ ngay lập tức thông tin đến Quý phụ huynh về tình trạng sức khỏe của con tại trường (nếu có) và cập nhật về tình hình dịch bệnh hoặc các biện pháp phòng tránh bổ sung.
• Tham khảo các biểu hiện của bệnh và biện pháp phòng tránh theo hướng dẫn của Bộ Y tế TẠI ĐÂY: